Giỏ hàng

Hạt hạnh nhân làm giảm cholesterol cho cơ thể hatcuoi

04-01-2017 Nồi Hơi Đốt Củi

Hạt cười chuyên cung cấp các loại hạt dinh dưỡng cho cơ thể như hạt óc chó tăng cường khả năng làm cha,hạt hạnh nhân làm giảm cholesterol cho cơ thể…Hạt hạnh nhân là một nguồn tuyệt vời của vitamin E, với 25g cung cấp 70% nhu cầu cơ thể hàng ngày. Chúng cũng có một lượng magiê, kali, kẽm, chất xơ, sắt và là một nguồn chất béo không bão hòa đơn lành mạnh. Chúng chứa nhiều canxi hơn so với bất kỳ hạt khác, tuyệt vời cho người ăn chay không ăn bất kỳ sản phẩm sữa. Chúng cũng chứa amygdalin, còn được gọi là laetrile hoặc vitamin B17, chất dinh dưỡng chống ung thư.

hat-hanh-nhan-tot-cho-da-4

Hạt hạnh nhân làm giảm cholesterol cho cơ thể và tốt cho tim mạch.

Hạnh nhân có chứa phytochemicals bao gồm beta-sisterol stigmasterol và campesterol được đóng góp một trái tim khỏe mạnh. Một nắm hạnh nhân mỗi ngày giúp giảm nguy cơ bệnh tim bằng cách hạ thấp LDL, cholesterol trong máu 10%.Hạt hạnh nhân chính là nữ hoàng trong các loại hạt. Vỏ hạt hạnh nhân chất lượng khá mỏng, Quả Hạnh nhân chứa nhiều Vitamin E, chất xơ, khoáng chất, chất chống Oxy hóa, Axit Forlic tốt cho bà bầu. Hạt hạnh nhân làm giảm cholesterol, ngăn ngừa bệnh tim và có thể giúp giảm cân.

Chứa chất béo không bão hòa đơn, một chất béo quan trọng được tìm thấy trong chế độ ăn Địa Trung Hải, mang lại cho họ lợi ích lớn hơn nhiều so với chỉ đơn giản là làm giảm cholesterol. Gần như tất cả các nghiên cứu cho thấy những người ăn một chế độ ăn uống truyền thống Địa Trung Hải không chỉ có một nguy cơ của bệnh tim và ung thư thấp hơn, họ cũng sống lâu hơn.

hat-hanh-nhan-dieu-tri-cam-2

Hạt hạnh nhân làm giảm cholesterol cho cơ thể và điều trị các bệnh khác.

Vỏ hạt hạnh nhân hay hạt óc chó nhẹ nên mức độ chênh lệch giá hạt hạnh nhân bóc vỏ và chưa bóc vỏ không khác nhau nhiều. Hạnh nhân trở thành đồ ăn vặt yêu thích của nhiều chị em với. Hạnh nhân có tác dụng gì, 8 công dụng tuyệt vời từ loại hạt này mang lại.Trong hạnh nhân có chứa nhiều chất dinh dưỡng rất có lợi cho hệ tim mạch như: Magie, Vitamin E, chất xơ .v.v. Hạnh Nhân – Almonds almond

Người cao LDL lipoprotein (cholesterol ) trong máu là một yếu tố nguy cơ gây hại đối với bệnh tim.Những gì bạn ăn có thể có tác động lớn đến mức độ LDL, và một số nghiên cứu đã chỉ ra hạnh nhân có hiệu quả.Một nghiên cứu kéo dài 16 tuần trong 65 đối tượng tiền đái tháo đường phát hiện ra rằng một chế độ ăn uống với 20% lượng calo từ hạnh nhân hạ thấp mức cholesterol LDL trung bình 12,4 mg / dL.Một nghiên cứu khác cho thấy rằng 1,5 ounce (42 gram) hạt hạnh nhân mỗi ngày giảm cholesterol LDL 5,3 mg / dL, trong khi duy trì cholesterol “tốt” HDL.

hat-hanh-nhan-15

Hạt hạnh nhân làm giảm cholesterol cho cơ thể và ngăn chặn quá trình oxy hóa.

Hạnh nhân hay hạt macca cũng bảo vệ LDL từ quá trình oxy hóa, đó là một bước quan trọng đối với bệnh tim.Lớp vỏ mỏng bao ngoài hạt hạnh nhân rất giàu chất chống oxy hóa polyphenol. Đã được chứng minh có khả năng ngăn chặn quá trình oxy hóa. Trong ống nghiệm và nghiên cứu động vật.Trong một nghiên cứu ở người, ăn hạnh nhân trong một tháng giảm LDL oxy hóa cholesterol 14%.Điều này sẽ dẫn đến việc giảm nguy cơ của bệnh tim theo thời gian.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

Bình luận

Tham gia bình luận

Notify of
avatar
wpDiscuz