Giỏ hàng

Hạt hạnh nhân tốt cho sự phát triển não bộ của trẻ nhỏ hatcuoi

13-01-2017 Nồi Hơi Đốt Củi

Hạt hạnh nhân được mệnh danh là chúa tể của các loại hạt. Bởi chúng chứa rất nhiều chất dinh dưỡng rất tốt cho sự phát triển não bộ của trẻ nhỏ, do vậy các mẹ nên cho bé ăn hạnh nhân thường xuyên để giúp bé phát triển não bộ.

hat-macca-tot-cho-tre-nho
Nghiên cứu cho thấy rằng hạt hạnh nhân hay hạt óc chó giúp cải thiện chức năng nhận thức cho trẻ.Bởi chúng chứa nhiều protein  rất tốt cho não. Ngoài việc cung cấp năng lượng, hạt hạnh nhân giúp phục hồi các tế bào não bị tổn thương trong quá trình sống. Điều này cực kỳ có lợi trong việc cải thiện chức năng nhận thức của não bao gồm cả khả năng ghi nhớ và tư duy.

Hạt hạnh nhân chứa nhiều kẽm tốt cho sự phát triển não bộ của trẻ nhỏ

hat-hanh-nhan-dieu-tri-cam-4
Chúng ta đều biết tầm quan trọng của kẽm với sự phát triển thích hợp của cơ thể, đặc biệt là não. Ngoài việc tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể, có tác dụng như một chất chống oxy hóa chống lại các gốc tự do trong máu. Giảm số lượng gốc tự do. Bởi chúng là một trong những nguyên nhân gây tổn hại tế bào não.

Hạt hạnh nhân chứa nhiều vitamin tốt cho sự phát triển não bộ của trẻ nhỏ

hat-hanh-nhan-dieu-tri-cam-1
Các nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng hạt hạnh nhân hay hạt macca rất giàu các loại vitamin rất quan trọng cho hoạt động lành mạnh của não. Sự có mặt của vitamin B6 khiến hạnh nhân nên trở thành một phần quan trọng trong chế độ ăn. Giúp tăng cường sức khỏe não. Ngoài ra, hạnh nhân cũng chứa vitamin E giúp làm chậm quá trình lão hóa não.

Hạt hạnh nhân chứa axit béo omega-3 tốt cho sự phát triển não bộ của trẻ nhỏ

hat-hanh-nhan-9
Khoa học đã thừa nhận những lợi ích của axit béo omega-3 trong việc làm gia tăng chỉ số thông minh và khả năng ghi nhớ của não. Nhờ đặc điểm này, phần lớn những loại thức ăn hay các loại sữa hàng đầu hiện nay đều  chứa axit béo omega-3. Bởi thếhạt hạnh nhân là nguồn giàu axit béo omega-3. Bởi những lợi ích tốt này của hạt hạnh nhân với não. Nên các nhà khoa học khuyến cáo các bậc cha mẹ nên cho hạt hạnh nhân vào khẩu phần ăn của các bé.

Bình luận

Tham gia bình luận

Notify of
avatar
wpDiscuz

Sản phẩm liên quan