Giỏ hàng

Hạt Maca – thơm bùi béo béo tốt cho tim mạch

01-12-2016 Nồi Hơi Đốt Củi

Hạt mắc ca là một loại hạt được mệnh danh là hoàng hậu của những loại hạt,  hương vị  bùi beo béo khó quên của chúng khiến người ăn một muốn ăn hoài

ma

Hàm lượng dầu trong nhân hạt Macca lên tới 78% cao hơn lượng dầu có trong hạt đậu phộng và hạt hướng dương, nên Macca là loại thực phẩm cực tốt cho tim mạch.
87% dầu trong hạt Macca là axit béo không no, trong đó nhiều loại mà cơ thể con người không tự tổng hợp được, tác dụng giảm cholesterol, ngăn ngừa xơ cứng động mạch, rất tốt cho tim mạch. Nghiên cứu mới đây cho thấy bổ sung hạt Macca vào khẩu phần ăn đều đặn mỗi ngày sẽ giúp giảm 50% nguy cơ mắc bệnh tim mạch.

ms

Thành phần dinh dưỡng của hạt gồm: 78,2% chất béo, 10% hợp chất đường, 9,2% hợp chất đạm (protein), 0,7% muối khoáng, vitamin B6: 16mg/kg; 1,2 mg/kg vitamin B1…

k

Ngoài ra, hạt Macca cũng có hàm lượng protein cao (9,2%) cùng hơn 20 loại axit amin, đặc biệt là amino axit có tên arginine còn có tác dụng giúp các thành mạch máu linh hoạt.

Chúc các bạn nhiều  sức khỏe và thành công!!!

 

Tags :

Bình luận

Tham gia bình luận

Notify of
avatar
wpDiscuz