Giỏ hàng

Hạt óc chó điều trị bệnh táo bón hiệu quả hatcuoi

30-12-2016 Nồi Hơi Đốt Củi

Hạt óc chó là một trong những loại hạt dinh dưỡng cần thiết để điều trị bệnh hiệu quả cho con người không chỉ vậy mà hạt óc chó điều trị bệnh táo bón hiệu quả cho con người.Nhân quả óc chó còn gọi là hạch đào nhân, từ xưa đến nay được dùng làm thuốc trong đông y. Tác dụng chủ yếu của nó là bổ thận, ôn phế và nhuận tràng, đặc biệt có tác dụng tốt với những người có thể lực suy yếu hoặc người trẻ tuổi nhưng toàn thân vô lực.Tác dụng nhuận tràng của hạt óc chó có thể phòng và chữa chứng táo bón, đặc biệt có tác dụng tốt với những người có thể lực suy yếu hoặc người trẻ tuổi nhưng toàn thân vô lực. Cũng có tác dụng tốt với những người đại tiện khô. Ngoài ra, còn có hiệu quả tốt điều trị chứng táo bón của phụ nữ khi mang thai hoặc khi sinh.

hat-oc-cho-tang-kha-nang-lam-cha-2

Táo bón và tại sao hạt óc chó lại điều trị bệnh táo bón hiệu quả?

Táo bón là trạng thái đi tiêu phân khô cứng, buồn đi mà không đi được, phải rặn mạnh, thời gian đi tiêu lâu hoặc nhiều ngày mới đi tiêu và gây cảm giác rất khó chịu nếu để lâu ngày sẽ dẫn tới bệnh trĩ trầm trọng. Người bệnh mắc táo bón rất khổ sở trong việc sinh hoạt và ảnh hưởng tới sức khỏe như: đau bụng, đầy hơi, đau đầu và muốn đi mà không đi được.

Có nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến táo bón, trong đó phải kể đến chế độ ăn uống và sinh hoạt của chúng ta như : ăn nhiều chất đạm ít chất xơ, lười vận động, uống ít nước…thường xảy ra với dân văn phòng.

hat-oc-cho-ngan-ngua-soi-tui-mat-1

Đặc biệt là việc nhịn đi cầu cũng sẽ là một nguyên nhân dẫn đến bị táo bón.Có thể trị được bệnh táo bón một cách đơn giản nhưng lại rất hiệu quả đó là sử dụng quả óc chó hay hạt hạnh nhân. Loại quả này chứa nhiều chất xơ, công dụng bổ thận, ôn phế và nhuận tràng. Đặc biệt có tác dụng tốt với những người có thể lực suy yếu hoặc người trẻ tuổi nhưng toàn thân vô lực. Cũng có tác dụng tốt với những người đại tiện khô. Ngoài ra, còn có hiệu quả tốt điều trị chứng táo bón của phụ nữ khi mang thai hoặc khi sinh.

hat-oc-cho-ngan-ngua-soi-tui-mat-4

Hạt óc chó điều trị bệnh táo bón hiệu quả như thế nào ?

Khi dùng quả óc chó để điều trị bệnh táo bón, chúng ta cần kết hợp với 1 chế độ ăn uống hợp lý khoa học, cụ thể nên ăn các thức ăn có nhiều chất xơ như các loại rau xanh, các loại hoa quả, hãy lựa chọn những loại rau của quả bạn thích và ăn với 1 chế độ hợp lý hàng ngày thì bệnh táo bón của bạn sẽ chẳng có thể xuất hiện được đâu.

Ngoài ra bạn cũng cần ăn các loại thức ăn kích thích tiêu hóa như sữa chua, phomát, các loại hoa quả như táo, lê, mận, đào, đu đủ, chuối…Tác dụng nhuận tràng của nó có thể phòng và chữa chứng táo bón, đặc biệt có tác dụng tốt với những người có thể lực suy yếu hoặc người trẻ tuổi nhưng toàn thân vô lực. Cũng có tác dụng tốt với những người đại tiện khô. Ngoài ra, còn có hiệu quả tốt điều trị chứng táo bón của phụ nữ khi mang thai hoặc khi sinh.

hat-oc-cho-88

Mua hạt óc chó điều trị bệnh táo bón hiệu quả ở đâu trên thị trường?

Nếu bạn đang có ý định mua hạt óc chó , hạt macca hay các loại hạt dinh dưỡng khác thì hãy liên hệ với chúng tôi.Hạt cười chuyên cung cấp các loại hạt dinh dưỡng nhập khẩu chất lượng giá cả phải chăng trên thị trường, các sản phẩm của công ty chúng tôi được khách hàng đánh giá cao,các bạn sẽ không phải thất vọng khi mua sản phẩm của chúng tôi.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

Bình luận

Tham gia bình luận

Notify of
avatar
wpDiscuz