Giỏ hàng

Không tưởng tượng hàm lượng chất dinh dưỡng trong hạt Óc Chó

01-12-2016 Nồi Hơi Đốt Củi

Quả Óc Chó được người Việt Nam gọi theo cách thức nhận biết qua hình dạng, nhưng thức tếtên là quả Hồ Đàovà  có tên khoa học bằng  tiếng anh là Walnuts.

2

Loại quả này được trồng nhiều ở California Walnuts – Mỹ (USA), Canada, Nga, Trung Quốc và một số tỉnh miền núi phía Bắc Việt Nam cũng có trồng loại quả này, có kích thước nhỏ hơn so với quả óc chó được trồng ở phương Tây.

7

Axit béo omega 3 được biết đến với hiệu quả ngăn ngừa cục máu đông, là nguyên nhân chính gây nên các cơn đau tim. Kết hợp với chất xơ, axit béo omega 3 cũng làm giảm mức độ LDL (lipoprotein mật độ thấp) hoặc cholesterol xấu – một trong những tác nhân ảnh hưởng đến sức khỏe trái tim. Chứng loạn nhịp tim hoặc tim đập thất thường cũng có thể được chữa trị bằng một lượng axit béo omega 3 phù hợp. Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm FDA đã tuyên bố, quả óc chó là thực phẩm cho trái tim khỏe mạnh và nên được bổ sung vào chế độ ăn uống cân bằng để bảo vệ sức khỏe tim mạch.

hat-oc-cho-88

Quả óc chó rất đa dạng và phong phú, chứa rất nhiều các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể như: lipid 41,98%, protid 11,05%, cellulose 1,3%, chất dẫn truyền 26,5%, tro 1,6%. Hạt óc chó rất giàu Hydroxy-5- tryptamin và các loại chất khác gồm có kẽm, sắt, kali, magie, phót pho, Canxi, vitamin A, B, C, D, P đều là những chất cần thiết cho cơ thể.

Nhân hạt óc chó có chứa nhiều loại dầu rất tốt cho việc làm đẹp của chị em phụ nữ !

 

Tags :

Bình luận

Tham gia bình luận

Notify of
avatar
wpDiscuz