Giỏ hàng

Thành phần dinh dưỡng trong hạt macca tốt cho sức khoẻ hatcuoi

30-12-2016 Nồi Hơi Đốt Củi

Hạt macca là một loại hạt ngon nhất, nhiều chất dinh dưỡng và là loại hạt tốt cho sức khoẻ được ưa chuộng nhất thế giới.

hat-macca-tot-cho-vo-chong

Thành phần dinh dưỡng trong hạt macca tốt cho sức khoẻ

Vì thành phần dinh dưỡng cao bao  gồm chất  béo 80% , chất đạm 9,2 % , đường 7,9 % , chất sơ 6,4%, Vitamin B, Calcium, sắt và phosphor, nên hạt macadamia được đánh giá rất cao và được xem là rất tốt cho sức khoẻ.
Khi ăn vào giảm được Cholesteron, có tác dụng phòng trị xơ cứu động mạch. Hàm lượng Protein trong nhân có tới 9,2%, gồm 20 loại Axit Amin trong đó có 8 loại Axit Amin cần thiết cho cơ thể con người.

hat-macca-tot-cho-suc-khoe

Công dụng khác của hạt macca tốt cho sức khoẻ

Ngoài ra trong nhân macca hay hạt hạnh nhân có chứa nhiều chất khoáng, nhiều loại Vitamin rất cao tốt cho sức khoẻ phụ nữ mang thai và trẻ em, cung cấp nguồn năng lượng dồi dào với hàm lượng calo cao gấp đôi so với các loại hạt khác.

hat-macca-lam-dep-cho-phu-nu-2
Người mẹ mang thai ăn loại hạt macca này sẽ giúp cho khẩu phần ăn của mình thêm phong phú và góp phần tích lũy năng lượng cho thai nhi.

Hạt macca tốt cho sức khỏe

  • Hạt macca  hay hạt óc chó chứa 100% cholestoron tự do có lợi cho sức khỏe

Các nhà khoa học chia cholestoron thành 2 loại chứa lipoprotein mật độ cao (HDL) và lipoprotein mật độ thấp (LDL). Trong đó cholestoron chứa lipoprotein mật độ cao là loại chất béo có lợi cho sức khỏe. Theo Viện y tế quốc gia Mỹ, hạt mắc ca có thể làm tăng lượng lượng tiêu thụ chất béo không bão hòa HDL mà không kèm theo sự gia tăng LDL.

  • Nhân hạt macca có một lượng bơ giúp làm giảm huyết áp

Viện y tế quốc gia Mỹ giải thích huyết áp là một trong yếu tố quan trọng nhất đối với sức khỏe của những bệnh nhân tim mạch. Việc hấp thu chất béo không bão hòa có trong bơ hạt macca tốt cho sức khoẻ và làm giảm cholestoron trong máu, làm sạch động mạch, từ đó hạn chế nguy cơ đột quỵ ở người mắc bệnh tim.

hat-macca-tot-cho-vo-chong-3

  • Chất xơ giúp kiểm soát lượng đường máu

Chất xơ chiếm khoảng 7% thành phần của hạt mắc ca, thúc đẩy cảm giác no, làm chậm sự hấp thụ đường, giúp cơ thể kiểm soát lượng đường trong máu, đặc biệt đối với bệnh nhân tiểu đường. Các bác sĩ cho biết chất xơ của hạt macca hạn chế lượng đường trong máu, giảm sự phát triển bệnh tiểu đường loại 2.

  • Tác dụng nhuận tràng

Các chuyên gia y tế cho biết, hàm lượng chất xơ cao trong hạt mắc ca còn có tác dụng trong việc cải thiện đường tiêu hóa, hạn chế hội chứng kích thích ruột và giảm nguy cơ táo bón.

Nếu các bạn có nhu cầu thưởng thức hạt dinh dưỡng này thì hãy đến với trang web hạt cười chúng tôi. Để chọn mua những loại hạt tốt nhất khẩu Mỹ, Úc,.. với giá cả phải chăng và nhiều ưu đãi nhé!

 

Bình luận

Tham gia bình luận

Notify of
avatar
wpDiscuz

Sản phẩm liên quan